ประกันชีิวิต ประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ ประกันสินเชื่อ ประกันเดินทาง และประกันประเภทอื่น ๆ ที่ตอบสนองความต้องการของท่านได้ฉับไว ด้วยบริการที่มีประสิทธิภาพ เป็นที่ยอมรับในประเทศและทั่วโลก มั่นใจกับ เรามากว่า 70 ปี AIAThailand.com
Health Insurance Thailand AIA Thailand - Thai Language AIA Thailand - English Language  
 
AIA ประกันชีวิต  


 
   
INSURANCE IN THAILAND
 
ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ   ประกันชีวิตและสุขภาพ  
     
  เราได้เสนอประกันชีวิตในประเทศไทยให้กับคนไทย ด้วยแบบประกัน และการบริการที่เปี่ยมด้วยคุณภาพอันดีเยี่ยม ด้วยการดำเนินการอันยาวนานควบคู่กับการนำเสนอสิ้นค้าหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการอันหลากหลายของคนไทย ดังเช่น
[อ่านต่อ]
 
     
       
ประกันเดินทาง   ประกันเดินทาง  
     
  ราคาประหยัดให้ความคุ้มครองขณะเดินทางทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นแผนรายปี รายเที่ยว ระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ให้ความคุ้มครองท่านตลอด 24 ชั่วโมงเต็มไม่ว่า จะเดินทางไปท่องเที่ยวหรือทำธุรกิจ แผนประกันเดินทางนี้ได้ถูกออกแบบมาให้ใช้ได้สะดวกและสุดคุ้มสำหรับนักเดินทาง
[อ่านต่อ]
 
     
       
ประกันอุบัติเหตุ(PA)   ประกันอุบัติเหตุพีเอ  
     
 

อุบัติเหตุเกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิด ไม่เลือกคน ไม่เลือกเวลา และไม่เลือกสถานที่ นำมาซึ่งภาระความเสี่ยงที่จะต้องแบกรับในด้านค่ารักษาพยาบาลซึ่งไม่อาจคาดคะเนได้ว่าจะเกิดขึ้นเมื่อใด และเป็นจำนวนเงินเท่าใด ถึงแม้ว่าจะเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้
[อ่านต่อ]

 
     
       
ประกันไฟบ้าน ประกันไฟธุรกิจ   ประกันภัยบ้าน และ ประกันภัยธุรกิจ  
     
  ให้คุณ อุ่นใจ และ เลิกกังวล อีกต่อไปกับทุกครั้งของการออกนอกบ้าน/ออฟฟิส ด้วย ความคุ้มครอง ความเสียหาย จากภัยต่าง ๆ และพร้อมที่จะรับผิดชอบต่อเพื่อนบ้าน/ออฟฟิส ของคุณอีกด้วย
[อ่านต่อ]
 
     
       
    WHAT’S NEW ?
 
    Interesting Plans
แบบประกันออมทรัพย์ที่น่าสนใจ  สำหรับวันเกษียณอย่างมีคุณค่า และมี แผนประกันอุบัติเหตุ PA สำหรับ วีไอพี และ แบบประหยัด
[อ่านต่อ]

Become an Agent
คุณกำลังมองหางานซึ่งให้รางวัลผลตอบแทนเป็นที่น่าพึงพอใจใช่ไหม? ทำไมยังไม่มาเป็นตัวแทนเอไอเอ กับเราล่ะค่ะ สมัครได้ทันที วันนี้เลยน่ะค่ะ ไม่ใช่แค่ได้ทำงานกับบริษัทฯเอไอเอที่ได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือด้านการเงินอันดับหนึ่งเท่านั้น แต่ยังมีโอกาสดีที่ท่านจะได้สัมผัสกับเพื่อนใหม่ ๆ เข้าร่วมสัมผัส แลกเปลี่ยนประสบการณ์ต่าง ๆอยู่เสมอ ร่วมการประชุม สัมนา การอบรมรวมไปถึงได้เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ กับเอไอเอ ซึ่งมอบให้กับตัวแทนอยู่เสมอ !
[อ่านต่อ]

Credit Card

เอไอจี เครดิตการ์ด เป็นบริษัทฯในเครือ เอไอจี ซึ่งเปิดดำเนินการด้านบัตรเครดิต และบริการด้านการเงิน ให้กับลูกค้าเอไอเอและลูกค้าทั่วไป เอไอจี วีซ่าการ์ด เป็นที่ยอมรับของร้านค้าและธุรกิจชั้นนำในประเทศไทยและในต่างประเทศทั่วโลก ลูกค้าของเอไอเอ จะได้รับความสะดวกและปลอดภัยเพียง ท่านชำระบัตรผ่านตัวแทนหรือด้วยการหักบัญชีเครดิตการ์ดของท่าน
[อ่านต่อ]

 
   
   

   

 
 
 
Home
About
What's New
Insurance
Information
Be an Agent
Links
Contact Us

Copyright © 2010 : INSURANCETHAIS.COM : All Rights Reserved
Privacy | Disclaimer | Site Map